สติกเกอร์คีย์บอร์ด ไทย-อังกฤษ (Keyboard Sticker Thai-English)

STK00430-BL

ขนาดปุุ่ม 1.1 x 1.2 cm สามารถติดได้ทั้งคอมพิวเตอร์ Notebook และ PC พื้นทึบ ช่วยบังตัวหนังสือด้านล่างที่ไม่ต้องการได้ แถมแผ่นเช็ดทำความสะอาดก่อนติด

฿ 29 ฿ 29

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

STK00430-SPC-BL

ปุ่มลูกศร ctrl shift alt enter tab capslock backspace ที่ปุ่มคีย์บอร์ดลอก หรือ เลือนหาย ติดได้ทั้ง Notebook และ PC พื้นทึบ บังตัวอักษรด้านล่างได้ดี

฿ 19 ฿ 19
มีสินค้าราคาส่ง

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

STK00509-1

Sticker เกรด A ยี่ห้อ 3M ใช้สำหรับติดบนคีย์บอร์ดแทนตัวอักษรเดิมที่ หลุดลอก หรือติดเพื่อเปลี่ยนแป้นอักษรให้เป็นแบบไทย-อังกฤษ ใช้กาวแน่นคุณภาพดีติดแล้วไม่หลุดลอกง่าย

฿ 129 ฿ 129
มีสินค้าราคาส่ง
สินค้าหมด

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

STK00430-BW

Sticker ภาษาไทยสำหรับติดคีย์บอร์ด ใช้สำหรับติดบนคีย์บอร์ดแทนตัวอักษรเดิมที่ หลุดลอก หรือติดเพื่อเปลี่ยนแป้นอักษรให้เป็นแบบไทย-อังกฤษ

฿ 39 ฿ 39
มีสินค้าราคาส่ง

STK00743-GW

Sticker สะท้อนแสง ไทย-อังกฤษ สำหรับติดคีย์บอร์ด ใช้สำหรับติดบนคีย์บอร์ดแทนตัวอักษรเดิมที่ หลุดลอก หรือติดเพื่อเปลี่ยนแป้นอักษรให้เป็นแบบไทย-อังกฤษ เหมาะสำหรับใช้งานในความมืด หรือ พื้นที่มีแสงน้อย สามารถมองปุ่มบนแป้นคีย์บอร์ดได้ชัดเจน

฿ 79 ฿ 79
มีสินค้าราคาส่ง

STK00430

สติ๊กเกอร์คีย์บอร์ด สติกเกอร์แป้นพิมพ์ (Thai Keyboard Sticker) ราคาประหยัด ใช้ติดบนคีย์บอร์ดแทนตัวอักษรเดิมที่หลุดลอก พื้นสีดำทึบ บังพื้นอักษรเดิมได้

฿ 29 ฿ 29
มีสินค้าราคาส่ง

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้