ปัญหาการ์ดเสียงในเครื่องพัง? แก้ได้ง่ายๆ ด้วย USB Sound Card!

ถ้าคุณกำลังประสบปัญหา คอมพิวเตอร์เสียงหาย ฟังเพลงไม่ชัด เล่นเกมลำบาก สาเหตุมาจาก Sound card ในตัวเครื่องเสีย จะแกะเครื่องติดตั้งก็ไม่ง่าย  ทำเองก็ลำบาก เพราะเราไม่ใช่ช่าง  ”

USB Sound Card  สามารถช่วยให้คุณกลับมาฟังเพลง ดูหนัง เล่นเกม ได้อย่างสนุกสนานเหมือนเดิม โดยไม่ต้องเสียเวลาแกะซ่อมคอมพิวเตอร์

USB Sound Card  จะช่วยแปลงสัญญาณดิจิทัลจากคอมพิวเตอร์ให้เป็นสัญญาณเสียงอนาล็อก ผ่านพอร์ต USB ใช้งานง่าย ไม่ต้องติดตั้งไดรเวอร์เพิ่มเติม มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น รองรับระบบเสียงสเตอริโอและ 5.1/7.1 ดีไซน์กะทัดรัด พกพาสะดวก ปรับแต่งเสียงได้หลากหลาย รองรับไมโครโฟนและหูฟังคุณภาพสูง

เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไป ร้องคาราโกเกะ เล่นเกม สตรีมมิ่ง ไลฟ์สด ฯลฯ  ได้ความคุ้มค่า ในราคาประหยัด

USB00518-R

USB Sound ตัวเต็ม มีช่องเสียบแยกเสียงลำโพงได้ตามจริง ได้ทั้งเล่นไฟล์เพลง และอัดเสียง โดยไม่จำเป็นต้องมี Sound Card ในเครื่อง เหมาะสำหรับเครื่อง PC หรือ Notebook ที่ซาวด์การ์ดเสีย สามารถติดตั้งใช้งานได้โดยไม่จำเป็นต้องแกะเครื่อง ให้คุณภาพเสียงดีกว่า Virtual Sound ทั่วไป

ขายแล้ว 1 ชิ้น

฿590 ฿590
 
มีสินค้าราคาส่ง

 

USB00518-N

การ์ดเสียง USB หรือ USB Virtual Sound ชนิด 7.1 Channel เหมาะสำหรับเครื่อง PC หรือ Notebook ที่การ์ดเสียงเสีย ติดตั้งภายนอกได้ง่าย ไม่ต้องแกะเครื่อง

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿199 ฿199
 
มีสินค้าราคาส่ง

 

USB00518

การ์ดเสียง USB (USB Sound Card) แบบ 7.1 Channel เหมาะสำหรับเครื่อง PC หรือ Notebook ที่ Port SoundCard เสีย ติดตั้งภายนอกได้สะดวก ง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก

ขายแล้ว 1 ชิ้น

฿159 ฿159
 
มีสินค้าราคาส่ง

 

USB00518-8.1

USB Sound Card แบบ 8.1 Channel เหมาะสำหรับ เครื่อง PC หรือ Notebook ที่ Port SoundCard เสีย และต้องการการติดตั้งภายนอกที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องแกะเครื่อง

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿229 ฿229
 
มีสินค้าราคาส่ง

 

USB00518-DB

USB Sound Card ระบบเสียง Virtual Sound แบบ 7.1 Channel แบบ Double Port สามารถต่อแยก ไมค์ ลำโพง หรือ หูฟัง ได้ถึง 2 ชุด ในตัวเดียว เหมาะสำหรับ เครื่อง PC หรือ Notebook ที่ Port SoundCard เสีย และต้องการการติดตั้งภายนอกที่ไม่ยุ่งยาก แยกอุปกรณ์ไว้ใช้งาน 2 ชุด พร้อมกัน โดยไม่ต้องแกะเครื่องเพื่อติดตั้ง

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿320 ฿320
 
มีสินค้าราคาส่ง

 

USB00691

เป็นสายเชื่อมต่ออุปกรณ์ MIDI เช่น คีย์บอร์ด เครื่องตีกลอง กับคอมพิวเตอร์ผ่านพอร์ต USB ทำให้สามารถบันทึกและเล่นข้อมูล MIDI บนเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ ใช้ได้กับ USB 2.0 ทั้ง PC และ NOTEBOOK สนับสนุนระบบ PLUG & PLAY

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿650 ฿650
 
มีสินค้าราคาส่ง

 

USB00691-ZT

USB 2.0 to MIDI Cable Z-TEK ต่อคอมพ์ ออกคีย์บอร์ดเพลง เครื่องเสียง ใช้ได้กับ USB 2.0 Port ทั้ง PC และ NOTEBOOK สนับสนุนระบบ PLUG & PLAY เสียบปุ๊บติดปั๊บ ใช้งานได้ทันที

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿799 ฿799
 
มีสินค้าราคาส่ง

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้